8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa !!!

Khi tạo danh mục thiết kế đồ họa, có một số mẹo bạn nên làm theo, nhưng không có ‘một cách chính xác’ để đặt nó ra. Theo một cách nào đó, điều đó là tốt; Có nghĩa là bạn được tự do thử nghiệm và giới thiệu sự sáng tạo của bạn trong việc thiết kế trang web của bạn. Với rất nhiều con đường có thể đi, có thể khó tìm được hướng đi đúng đắn cho bạn.

Trong trường hợp này, có thể hữu ích khi nhìn vào những gì các nhà thiết kế đồ họa khác đang làm với danh mục đầu tư của họ. Điều đó không có nghĩa là mù quáng sao chép chúng, nhưng nó có nghĩa là lấy cảm hứng từ những gì họ đã làm và nó hoạt động như thế nào đối với họ. Trên thực tế, ngay cả việc quyết định bạn không thích điều gì đó về danh mục đầu tư có thể giúp bạn làm rõ những gì bạn muốn bạn đạt được.

Trong bài này, sẽ giới thiệu 8 danh mục thiết kế đồ họa tuyệt vời, tất cả đều mới hoặc mới được cập nhật vào năm 2017.

Heather Shaw

8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành  thiết kế, Heather Small thiết kế tờ rơi, menu, danh thiếp, sách, báo cáo thường niên, thuyết trình Powerpoint và Keynote, trang web đáp ứng, ứng dụng … bất cứ điều gì khách hàng cần. Và trang web danh mục đầu tư đầy ấn tượng của bà làm cho tất cả công việc đa dạng này trở nên đơn giản và sang trọng.

Kiểu chữ in đậm, đậm nét và thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả làm cho nó dễ dàng điều hướng.

Stefanie Bruckler

8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa

Có trụ sở tại New York, Stefanie Bruckler là một nhà thiết kế và họa sỹ người Áo với sự quan tâm đặc biệt về thiết kế thương hiệu và biên tập. Hài lòng về xây dựng thương hiệu gắn kết và mạnh mẽ cũng như kiểu chữ và bao bì, cô đã áp dụng một nét thanh lịch cổ điển vào trang web của mình. Bố trí dựa trên nền lưới, bảng màu bị tắt tiếng và sử dụng các loại hạn chế đều được bao quanh trong một khung cố định đơn.

Peter Komierowsk

8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa

Peter Komierowski là một nhà thiết kế trực quan làm việc tại Vancouver, British Columbia chuyên về thiết kế nhận dạng, xây dựng thương hiệu và nhận dạng và thiết kế giao diện. Với nhiều khách hàng quan trọng, bao gồm The Huffington Post, NBA, Telus và YouTube, có rất nhiều điều để phù hợp ở đây.

Trang chủ của Komierowski có một cách tiếp cận khá cấp tiến, chỉ có một số ít các thiết kế biểu trưng, ​​bao quanh bởi diện tích không gian trắng. Đó là một chiến lược sinh ra từ sự tự tin (hợp lý) trong chất lượng cao của thiết kế của ông, và nó hoạt động tuyệt vời.

Tobias van Schneider

8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa

Tobias van Schneider là một nhà thiết kế và đạo diễn đa ngành được sinh ra ở Đức, lớn lên tại Áo và hiện đang sống và làm việc tại New York. Tập trung vào xây dựng thương hiệu và thiết kế tương tác, ông đã có một số khách hàng lớn như Red Bull, BMW, Google, Wacom, Sony, Toyota và Ralph Lauren

Schneider tận dụng đầy đủ điều đó, với một thiết kế danh mục đầu tư mạnh mẽ tập trung vào hình ảnh. Một số kiểu chữ màu trắng-đen đáng yêu liên kết tất cả mọi thứ với nhau, và tổng thể trang web này đã thành công trong việc truyền tải trải nghiệm của Schneider và chiều sâu công việc của ông.

Grant Burke

8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa

Grant Burke là nhà thiết kế đồ hoạ tự do có trụ sở tại Toronto và là họa sỹ vẽ minh hoạ chuyên thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và minh hoạ. Trong quá khứ ông đã làm việc cả hai như là một nhà thiết kế trong nhà cho các tập đoàn lớn và tại một cơ quan.

Trang chủ của Burke là một dạng chữ rất nặng đối với một danh mục đầu tư, nhưng hãy cuộn xuống hoặc nhấp vào ‘Portfolio’ trong trình đơn trên cùng và bạn sẽ được chào đón bởi một sự lựa chọn mạnh mẽ của công việc trong một định dạng lưới ảnh.

Alessandro Scarpellini

8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa

Nhà thiết kế Ý Alessandro Scarpellini đã làm việc cho nhiều khách hàng trên khắp thế giới trong lĩnh vực chỉ đạo nghệ thuật, xây dựng thương hiệu và nhận diện thị giác, tạp chí và thiết kế bao bì. Anh ấy cũng là người quản lý của tạp chí Visual Journal, một blog đầy cảm hứng về thiết kế thương hiệu và thiết kế đồ họa tốt nhất, vì vậy bạn mong muốn anh ấy biết một điều về công việc tuyệt vời. Và danh mục đầu tư của ông không làm thất vọng.

Nicolas Paries

8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa

Nicolas Paries là đạo diễn nghệ thuật 28 tuổi của Pháp, người đã làm việc từ năm 2008 với các thương hiệu cao cấp như Chanel, Lancôme, Dior và Nespresso. Việc bố trí trang web danh mục đầu tư của anh ấy khá độc đáo, và các hiệu ứng đồ họa khi bạn cuộn xuống thật ngoạn mục và ấn tượng rất ấn tượng. Tóm lại, trang web danh mục đầu tư này thực sự là một lần.

Jascha Goltermann

8 ví dụ tuyệt vời của danh mục thiết kế đồ họa

Jascha Goltermann là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Berlin, người tạo ra các bảng thống kê, áp phích, biểu trưng, ​​biểu tượng và trang web. Có một số hiệu ứng đẹp và hình ảnh động trên trang danh mục đầu tư của anh ấy .

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

Leave a Reply

09.3339.OOO8