Dịch vụ thiết kế poster

Poster là phần không thể thiếu được trong công việc thiết kế quảng cáo của mỗi công ty, doanh nghiệp quảng cáo. Dạo quanh phố chúng ta có thể bắt gặp khá nhiều áp phích dựng lên khắp nơi :áp phích cổ động, áp phích quảng cáo thương mại

Dịch vụ thiết kế poster chuyên nghiệp, nhanh chóng trong 24h

Trên đường cao tốc 1 loạt các biển quảng cáo góp phần tạo dựng nên tên tuổi của nhà sản xuất góp phần đưa sản phẩm đến với người dùng.

Bên cạnh những áp phích của một số công ty có tên tuổi như: AIA, SASUNG, Thép miền nam…được thiết kế công phu với bố cục, màu sắc hấp dẫn , ý tưởng độc đáo , còn tồn tại khá nhiều những áp phích không được đầu tư về mỹ thuật nên hời hợt không hấp dẫn người xem. Các áp phích này thường được mô tả, mô phỏng một mặt nào đó của sản phẩm, chỉ làm sao để viết được nhiều, dài dòng mà không theo đuổi những chuẩn mực của một áp phích.

Để có một áp phích đẹp , ấn tượng cho người xem chuyển tải đầy đủ nội dụng cần quảng cáo, đòi hỏi người hoạ sỹ thiết kế poster phải cố sự nghiên cứu lựa chọn ý tưởng, bố cục, màu sắc ấn tượng. áp phích phải chuyển tải một lượng thông tin phong phú, có chọn lọc những gì cần quảng cáo, có thể bằng hình ảnh, chất liệu hoặc bằng chữ, điều cốt yếu là phải đễ hiểu, dẽ thấy gây ấn tượng mạnh cho người xem

Thiết kế poster Hảo Hảo do Mythuat24h thực hiện
Thiết kế poster Hảo Hảo do Mythuat24h thực hiện

Vì thế áp phích được coi là một văn bản không bắt buộc phải đọc, nếu đọc cũng không mất thời gian, nhanh chóng đem đến cho người xem lượngthông tin cần thiết, áp phích thường được đặt ở nơi công cộng, có không gian rộng, đông người qua lại , chính vì vậy màu sắc trong áp phích phải nổi bật thu hút sự chú ý của thị giác.

Các màu được sử dụng thường là những gam màu mạnh, tươi sáng có sức lan toả mạnh mẽ, khiến áp phích không bị lẫn vào trong không gian khác. Trong áp phích tối kỵ những tông màu mờ nhạt hoặc u ám không gây nổi bật, nhàm chán. Màu được sử dụng có thể là những màu cùng tông màu sản phẩm gây cảm giác hài hoà hoặc đối lập gây cảm giác nổi bật, hoặc những màu thể hiện tiêu chí của nhà sản xuất.

In poster giá rẻ, nhanh chóng trong 2h

Poster còn là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý, trung tâm triển lãm,hội chợ… tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định “mua” của đối tượng khi so sánh các sản phẩm cùng loại.

Poster  là phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, tổ chức gắn với các sự kiện (chiến dịch truyền thông, khuyến mại sản phẩm, hoặc các sự kiện thể thao văn hóa xã hội…).

Poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều,…

Poster là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép…

Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

Leave a Reply

09.3339.OOO8