Tại sao cần phải thiết kế brochure du học

 

Bên cạnh một website giàu thông tin nhưng chỉ tiếp cận được một bộ phận nhỏ khách hàng sử dụng Internet, thì từ lâu Thiết kế Brochure đã đóng vai trò là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh và bán hàng hiệu quả nhất được biết đến hiện nay.
Để có một cuốn brochure đẹp và thu hút lượng khách hàng lớn nhất trong chiến dịch của bạn thì cần sự đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt nội dung lẫn hình thức. Việc thiết kế Brochure, in ấn Brochure không phải công việc đơn giản, nhất là những nội dung đặc thù ví dụ như các mẫu Brochure du học Nhật Bản .
thiet-ke-brochure-dai-hoc-ngan-hang-thanh-pho-ho-chi-minh

BIÊN SOẠN NỘI DUNG BROCHURE
Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu và định hướng giúp bạn về đối tượng truyền thông, xác định mục đích và thông điệp chính cần truyền tải trong cuốn brochure (Đối tượng cụ thể ở đây là những người có nhu cầu đi du học Nhật Bản.)
Một điều quan trọng không thể thiếu khi thiết kế catalogue du học đó là thể hiện ra tất cả thông tin của khóa học cũng như mức giá hấp dẫn với đối tượng khách hàng của bạn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ thuyết phục cao.

 

IN BROCHURE CATALOGUE CHẤT LƯỢNG
Bên cạnh việc biên soạn nội dung và thiết kế brochure, việc in ấn cũng góp phần không nhỏ để tạo ra một cuốn Catalogue đẹp.
Nhiều doanh nghiệp thường mắc phải trường hợp thiết kế catalogue bản mềm rất đẹp nhưng khi mang đi in ấn Catalogue thì lại bị sai màu, thậm chí sai kích thước làm giảm mỹ quan của sản phẩm được in ấn. Đối với in Catalogue thì đây là sai lầm nghiêm trọng không thể chấp nhận được.