Tags: thiết kế banner mỹ phẩm / thiết kế brochure mỹ phẩm / thiết kế catalogue mỹ phẩm / thiết kế logo mỹ phẩm / thiết kế web mỹ phẩm

Thiet ke catalogue thuong hieu My pham han Quoc Ohui

Thiet ke catalogue thuong hieu My pham han Quoc Ohui 4

Các hãng mỹ phẩm lớn thường sử dụng các mẫu catalog để duy trì và phát triển thương hiệu của họ. Mỗi năm họ cho ra khá nhiều kỳ catalogue. Mỗi kỳ như vậy, khách hàng lại được nghe kể những câu chuyện mới – theo một cách rất thu hút.

25 mẫu Thiết kế Catalog ấn tượng

Cũng vì đó, mà phái đẹp luôn ngóng chờ từng ngày xuất hành kỳ catalogue mới của họ. Vậy bí quyết của họ là gì? Sản phẩm mới luôn họ ưu ái đặt ở ngay trang bìa hoặc những trang đầu tiên. Cách thiết kế catalogue này kèm theo nhiều chiêu thức khuyến mãi tạo được hiệu ứng rất tốt đối với khách hàng.

Còn biểu tượng nào tuyệt vời hơn cho sự tinh khiết, thuần túy của mỹ phẩm ngoài màu trắng đây? Đó chính là lý do mà các nhà thiết kế thường chọn màu trắng để làm màu nền cho mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm của mình. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp khác, nhằm tăng tính mê hoặc và quyến rũ cho sản phẩm, các cung bậc màu đỏ và đencũng được tận dụng khá khéo léo.