Thiết kế profile công ty là gì?

Profile còn gọi là hồ sơ năng lực công ty, đây là một tài liệu riêng chủ yếu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Thông qua Profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát và đầy đủ nhất.

Profile chính là 1 dạng ấn phẩm giới thiệu tóm tắt sơ lược về năng lực, quy mô hoạt động và cơ cấu tổ chức của 1 doanh nghiệp hay còn được định nghĩa 1 cách dễ hiểu là hồ sơ cá nhân của 1 công ty hay 1 doanh nghiệp nhằm giới thiệu năng lực của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Một công ty có thể có nhiều Brochure, nhiều Catalogue giới thiệu về sản phẩm nhưng chỉ có duy nhất một Profile để giới thiệu về mình. Chính vì thế, ngoài việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện bản sắc văn hóa công ty, nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu, Profile còn là công cụ hỗ trợ công ty trong việc đấu thầu các dự án, tăng khả năng thành công trong các thương vụ với các đối tác, góp phần không nhỏ trong sự thành bại của doanh nghiệp.

thiet ke profile bat dong san

Mỹ Thuật 24H với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế profile cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp hay các công ty vừa và nhỏ khác nhau. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thiết kế tốt nhất bao gồm: in ấn profile , tư vấn thiết kế, biên soạn nội dung, chụp hình tại “Thành phố Biên Hòa, thị xã Vĩnh An,  Huyện Định Quán, Huyện Long Khánh, Huyện Long Thành, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Xuân Lộc”.