Brochure, hay còn gọi là tập bướm, là một tập sách mỏng với những thông tin mang mục đích giới thiệu, quảng bá cho một công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, hoặc một chương trình nào đó.

Hiện nay, thiết kế brochure là dịch vụ phát triển nhanh và ngày càng hiện đại hơn do nhu cầu quảng cáo của các đơn vị. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, các công ty  in brochure còn tạo được tin tưởng với khách hàng nhờ vào dịch vụ chuyên môn cao và thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

thiet-ke-brochure-du-lich

In Brochure là giải pháp tốt nhất để tạo điểm nhấn cho sản phẩm của doanh nghiệp, công ty để tăng hiệu quả cho chiến lược quảng cáo.

In ấn brochure chất lượng cao với giá thành hợp lý, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất về in ấn brochure, in catalogueprofile công ty. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in brochure.

BNG BÁO GIÁ IN BROCHURE THAM KHẢO

BNG BÁO GIÁ IN BROCHURE A4 2 MT GP 3
– Kích thước A4 : 21cm x 30cm
– In Offset 4 màu 2 mặt
– Giấy Couche 120 – Couche 150 – Couche 180
– Cấn 2 sóng, gấp thành phẩm 3 gấp: 10×30
– Cắt thành phẩm
– Đóng gói thành phẩm
– Thời gian giao hàng : 3~4 ngày
– Giao Hàng tận nơi trong phạm vi thành phố.

Brochure Gấp 2, Gấp 3
– Brochure là loại ấn phẩm được in offset 4 màu 2 mặt trên giấy couche hoặc bristol, cấn 1 đường hoặc 2 đường, cán màng bóng, hoặc màng mờ PE.

– Brochure có rất nhiều hình dáng khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có nhiều loại mẫu mã khác nhau: brochure cấn sóng, gấp lại thành phẩm: brochure 2 gấp, brochure 3 gấp, brochure 4 gấp, thông thường brochure được thiết kế và in ấn dùng để phân phát cho mọi người nhằm mục đích quảng cáo

In danh thiếp, in name card, in tờ rơi, tờ gấp giá cạnh tranh