Phòng thí nghiệm tuyệt mật của Google được hé lộ thiết kế logo mới

thiet ke logo

Những bí ẩn của Google X đã thay đổi tên của nó và được trao một biểu tượng mới của tương lai.

Nó xuất hiện đó là tất cả các hệ thống đi khi nói đến thiết kế logo vào năm 2016. nóng trên gót của logo mới của Microsoft cho Bing , Google đã đổi tên cơ sở nghiên cứu bán bí mật của mình, Google X. Bây giờ tên thánh là X thậm chí còn khó hiểu hơn, công ty con này công ty mẹ của Google Alphabet cũng đi kèm với một logo mới.

X, các cơ sở nghiên cứu nổi tiếng cho thử nghiệm với công nghệ tương lai như Google Glass, ô tô không người lái và máy bay do thám, bây giờ được đại diện bởi một giai điệu hai chữ X sôi động gây bối rối mắt với ảo tưởng kiểu quang bóng của nó.

thiet ke logo

Google X chỉ có bí ẩn hơn và phong cách hơn

Khá lý do tại sao một phòng thí nghiệm nghiên cứu bí mật cần một logo đặc biệt là không rõ ràng, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra ý kiến mạnh mẽ từ các nhà thiết kế thương hiệu đã phản ứng với logo mới gây tranh cãi của Google năm ngoái.

Tên mới, tuy nhiên, phản ánh rằng X là riêng biệt từ Google. Đây là một lợi ích lớn cho các nhà đầu tư đã được phát triển có liên quan về việc trao đổi tài chính giữa hai doanh nghiệp khác nhau.

thiet ke logo google x
Logo mới vẫn chưa xuất hiện trên các trang web nghiên cứu của Google

Vì vậy, được tái thương hiệu này một mảnh thông minh của công việc thiết kế hay một bước xa hơn trong sự chỉ đạo của ty tiện hoạt hình cho một công ty công nghệ nổi tiếng là xâm nhập? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-85I8