Quy trình thiết kế catalog chuẩn từng bước

Catalogue là tài liệu truyền thông sản phẩm hiệu quả của bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng sử dụng catalog thành công. Điều đó còn phụ thuộc nhiều yếu tố như ; thiết kế chuyên nghiệp, in ấn chất lượng cao. Một thiết kế catalog chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng những thành phẩm in ấn đẹp mà còn giúp cho chương trình marketing được gia tăng. Bài viết sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về các bước thiết kế catalogue.

Bước 1 :Biên soạn nội dung catalogue

content-writing-service
Để đạt được hiệu quả cao nhất thì nội dung của catalogue gần như quyết định rất lớn đến một cuốn catalogo chuyên nghiệp . Vì vậy việc biên soạn nội dung làm việt hết sức quan trọng .. nó phải ấn tượng với khách hàng mục tiêu .

Công ty thiết kế catalog Mythuat24h sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những tài liệu cần chuẩn bị, doanh nghiệp cần biết mục tiêu thiết kế của mình là gì và có những bước chuẩn bị ngay từ ban đầu.

Bước 2: Chọn hình ảnh / Chụp hình quảng cáo cho thiết kế catalogue

tu-chup-anh-san-pham
Với mỗi dự án catalog, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Hình ảnh là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế catalogue. Bởi vì hình ảnh sẽ tạo nên những ấn tượng ban đầu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà bạn cung cấp. Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh trước đó mà thôi. Việc chọn đơn vị thiết kế và chụp hình chuyên nghiệp như Mythuat24h để có được tấm hình đẹp, ấn tượng và rõ nét là lựa chọn đúng đắn.

Bước 3: Thiết kế catalogue

catalogue-dong-cuon-bam-kim

Thiết kế catalogue phải tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.
Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn catalog được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

Thiết kế trang bìa ấn tượng: Các trang bìa sẽ là điểm nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng. Trang bìa nên được thiết kế sao cho thể hiện rõ được thông điệp của doanh nghiệp.

Thiết kế cho các trang con: Các trang con cần được thiết kế sao cho thể hiện đầy đủ nội dung và hình ảnh của sản phẩm. Nên có sự phân vùng các sản phẩm và các đối chiếu so sánh với các sản phẩm cùng loại để khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Bước 4: In catalogue chất lượng cao

Mau-thiet-ke-catalogue-an-tuong (7)

Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in catalog tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-85I8