Quy trình thiết kế catalogue chuẩn 5 bước

Để có 1 cuốn catalogue chuyên nghiệp, các nhà thiết kế không chỉ đơn giản là ngồi vẽ phác thảo, dàn trang, thiết kế. Mà cần tập trung làm theo đúng quy trình như vậy mới đảm bảo để có 1 thiết kế catalogue hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm thiết kế catalog, thiết kế brochure cho hàng trăm khách hàng, Mythuat24h xin chia sẻ Quy trình thiết kế catalogue chuẩn 5 bước.

Bước 1: Biên soạn nội dung catalogue

bien-soan-noi-dung-catalog

Catalogue (hay còn được gọi là catalog, catalo …) là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay.
Để đạt được hiệu quả cao – Nội dung của catalogue gần như quyết định rất lớn đến giá trị của ấn phẩm marketing này . Vì vậy việc biên soạn nội dung là việc hết sức quan trọng, nó phải ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

 

 Bước 2: Chụp hình quảng cáo cho thiết kế catalogue

849924_orig

Với mỗi dự án thiết kế profile, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Vì “trăm nghe không bằng một thấy” hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều chúng ta muốn truyền đạt. Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh trước đó mà thôi.

 

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

title-picture

Trước khi bắt đầu thiết kế trên máy, bạn nên phác thảo sơ bộ ý tưởng tổng quát cho cuốn catalogue từ phong cách, kiểu dáng, bố cục cho đến màu sắc.

 

Bước 4: Thiết kế catalogue

catalogue-dong-cuon-bam-kim

Thiết kế catalogue phải nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.
Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn catalog được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

 

Bước 5: In catalogue chất lượng cao

thiet ke profile an tuong

Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in catalog tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-85I8