Thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm

Thiet ke bao bi xuc xich

Thực phẩm là ngành đòi hỏi sự sạch sẽ, an toàn cao nên các sản phẩm luôn cần có bao bì để lưu trữ và bảo quản.

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán một sản phẩm hay dịch vụ về thực phẩm, bạn đều cần phải có bao bì, không chỉ vì công dụng chứa đựng sản phẩm mà hơn hết bao bì còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Thật vậy, thiết kế bao bì thực phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng nhận dạng và tính cách của một thương hiệu.

Thiết kế bao bì gạo Hương Mới

Thiết kế nhãn mác đẹp, phù hợp với sản phẩm của bạn đang bán, bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, làm họ có thiện cảm với sản phẩm hay không từ đó họ sẽ mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí chọn sản phẩm.

Thiết kế bao bì Đệ Nhất Coffee

Bao bì thực phẩm của hàng hoá là bao bì chứa đựng hàng hoá và lưu thông cùng với hàng hoá. Bao bì thương phẩm của hàng hoá gồm hai loại: bao bì trực tiếp và bao  bì ngoài:

– Bao bì trực tiếp là bao bì chứa đựng hàng hoá, tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hoá; – Bao bì ngoài là bao bì dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hoá có bao bì trực tiếp.

Thiet ke bao bi xuc xich

 

Mỹ Thuật 24H cung cấp dịch thiết kế bao bì các sản phẩm thực phẩm

Bánh Kẹo, Đồ Ăn Vặt & Giải Khát, Cà phê & Trà Sữa, Phô Mai & Sản Phẩm Từ Sữa, Thực Phẩm Khô & Đồ Hộp, Thực Phẩm & Thức Uống Dinh Dưỡng,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-85I8