Thiết kế brochure công ty du lịch

Brochure công ty du lịch là gì?

Dù bạn là khách hàng hay chính là công ty du lịch, bạn cũng muốn có được một sản phẩm dịch vụ mà bạn có thể nhìn vào đó và thấy được những chuyến du lịch, 1 brochure được thiết kế đẹp.

Để thị trường kinh doanh du lịch của bạn có hiệu quả, bạn cần phải cung cấp cho khách hàng các tài liệu quảng cáo (brochure) hấp dẫn và đầy đủ thông tin. Thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu của bạn bằng cách thiết kế brochure sáng tạo, in brochure đẹp cho doanh nghiệp của bạn.

Để thiết kế Brochure du lịch không quá khó, điều quan trọng là bạn phải hiểu được văn hoá, phong cách điểm du lịch mà bạn cần quảng bá. Khi thiết kế Brochure du lịch bạn cần phải cung cấp thông tin và hình ảnh, địa điểm du lịch khách sạn, tập quán hoặc những sự kiện sắp diễn ra, bạn cũng đừng quên những khuyến mãi hấp dẫn nếu có… tất cả phải được tính toán sắp xếp trong bố cục thật chặt chẽ, sáng tạo.

thiet-ke-brochure-du-lich

Bạn phải lưu ý thiết kế brochure sao cho nhỏ gọn, tốt nhất ở dạng brochure gấp 2, gấp 3, hoặc như dạng cuốn sổ du lịch nhỏ. Sau khi thiết kế xong Brochure du lịch thì việc in ấn Brochure du lịch cũng không kém phần quan trọng. Khi in ra thành phẩm, các Brochure được cấn ngay ngắn, người cầm tờ Brochure trên tay sẽ cảm thấy dễ dàng sử dụng hơn.

Thiết kế brochure du lịch như thế nào

Brochure du lịch cần có thiết kế catalog hoàn hảo cho một công ty du lịch. Nó kết hợp một số yếu tố thiết kế như hình nền đẹp, trang trí bằng hoạ tiết tròn, mềm mại, và kiểu chữ đáng yêu. Brochure với màu xanh theo chủ đạo này chắc chắn sẽ cháy lên khát vọng muốn du lịch của những ai xem qua nó.

 

thiet-ke-brochure-du-lich

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

Leave a Reply

09.3339.OOO8