Thiết kế catalogue nội thất, hình ảnh đẹp là yếu tố quyết định

Catalogue nội thất là gì?.  

Nội thất là mặt hàng kinh doanh có kích thước khá lớn và cồng kềnh. Nếu công ty của bạn không đủ điều kiện để có một mặt bằng rộng thì việc trưng bày tất cả các thiết kế nội thất đẹp mắt chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp này, một catalogue tinh tế sẽ có thể cứu cánh cho bạn đồng thời giúp bạn thu hút thêm những khách hàng tiềm năng. Nhưng điều cần chú trọng trong việc thiết kế catalogue nội thất là hình ảnh phải đẹp.

Hình ảnh rất quan trọng khi thiết kế catalog nội thất

thiet-ke-catalogue-noi-that-kenli-_page_03

Với catalogue nội thất, hình ảnh trở thành yếu tố quyết định việc: khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không?  Một catalogue thành công là khi nó có thể miêu tả tuyệt vời chất lượng của sản phẩm. Thâm chí, tạo được sự thu hút chỉ qua một cái lướt nhìn. Điều này chịu sự chi phối không hề nhỏ của màu sắc và độ phân giải hình ảnh. Hai yếu tố này có mang lại sự thu hút hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn đối tác thiết kế và in ấn catalogue của bạn.

Yếu tố màu sắc trong Thiết kế catalogue nội thất

bìacatolog

Các mẫu catalogue nội thất thường sử dụng màu nâu hoặc đỏ đậm làm chủ đạo. Màu đỏ đậm tượng trưng cho sức mạnh và sự thanh lịch. Còn màu nâu lại mang đến cảm giác mộc mạc, đơn giản và vững chắc. Nó là tượng trưng của đất, gỗ và đá. Đa số các sản phẩm nội thất hiện nay đều có xu hướng làm bằng gỗ. Mẫu catalogue nội thất màu nâu cũng theo đó mà trở nên được ưa chuộng. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc  trong bài viết ý nghĩa của màu sắc khi in ấn thiết kế catalogue  mà Khải Nguyên đã đề cập trước đây.

Sử dụng Văn bản miêu tả ngắn, xúc tích

 

Khi thiết kế mẫu catalogue nội thất,nên sử dụng các câu hoặc đoạn văn ngắn. Thể hiện đủ các thuộc tính của sản phẩm như chất liệu, giá thành, tránh sử dụng các từ ngữ chuyên ngành gây cảm giác khó hiểu.

Bố cục trong thiết kế catalogue nội thất

Bố cục của mẫu thiết kế brochure nội thất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nội thất cũng đồng nghĩa là cách sắp xếp bố cục trong ngôi nhà. Nên để gây được ấn tượng, hiển nhiên catalogue nội thất của bạn cần phải có bố cục độc đáo, sáng tạo nhưng câu từ hình ảnh vẫn giữ được sự ổn định. Làm được những điều này là catalogue nội thất của bạn đã thành công rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-85I8