Thiết kế catalogue thực phẩm đẹp ấn tượng chuyên nghiệp

Catalogue thực phẩm là gì? Tại sao doanh nghiệp nên cần có catalog để giới thiệu sản phẩm

Trong lĩnh vực thực phẩm thì catalogue được coi là sản phẩm rất hữu hiệu thu hút khách hàng kích thích vị giác cho mọi người nhắm đến sản phẩm của bạn.

Để có một mẫu thiết kế catalogue đẹp phải dựa vào người thiết kế brochure giàu kinh nghiệm trong việc biên soạn nội dung, thiết kế và in ấn ấn catalog để đưa ra mẫu thiết kế thu hút người xem. Dưới đây là những chú ý giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế catalogue thực phẩm chuyên nghiệp.

1. Hình ảnh bắt mắt

Thiet ke brochure mat ong rung
Thiet ke brochure mat ong rung

Hình ảnh chính là yếu tố quan trọng nhất trong catalogue của bất cứ nhà hàng, khách sạn nào muốn giới thiệu món ăn, đồ uống tới khách hàng. Bạn phải lựa chọn hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn thật ngon, thật nóng cuốn hút mọi khách hàng.

2. Chú ý nội dung

Nội dung như là lời chỉ dẫn cung cấp thêm thông tin hữu ích cho khách hàng, bạn nên đưa nội dung về thực phẩm một cách ngắn gọn, sắp xếp gọn gàng dễ theo dõi. Đồng thời bạn nên sắp xếp nội dung thiết kế catalogue thực phẩm đẹp theo một bố cục chuyên nghiệp ví dụ như danh mục món xào thì sẽ bao gồm toàn bộ các món ăn xào,… để khách hàng tiện theo dõi là lựa chọn món ăn.

3. Lựa chọn font chữ và màu sắc

Đây là yếu tố nhỏ nhưng bạn cũng nên để ý bởi bạn phải lựa chọn màu sắc sao cho món ăn của bạn được nổi bật nhất, font chữ tốt nhất nên chọn lựa dạng tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết tất cả các loại thiết kế catalogue thực phẩm khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

09.3339.OOO8