ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU

Đăng ký độc quyền nhãn hiệu còn được hiểu là: đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu hay độc quyền logo; là thủ tục pháp lý cần thiết dành cho cá nhân hay tổ chức để khẳng định chủ quyền sở hữu duy nhất đối với một nhãn hiệu, nhằm bảo vệ nhãn hiệu của mình không bị làm nhái, làm giả.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

3 bước để đăng ký nhãn hiệu tại Mythuat24h

TẠI SAO CHỌN MYTHUAT24H

1. Bề dày kinh nghiệm

Mythuat24h là công ty sáng tạo thương hiệu dày dặn kinh nghiệm với bề dày trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương hiệu đến nay. Chúng tôi cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp và xuyên suốt từ thiết kế logo thương hiệu cho đến đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

2. Phục vụ tận tâm

Tại Mythuat24h, chúng tôi đề cao sự tận tâm phục vụ. Chuyên nghiệp hoá hình ảnh nhận diện thương hiệu cho khách hàng từ khi còn là doanh nghiệp khởi nghiệp/ mới thành lập cho đến khi quy mô phát triển thành tập đoàn tầm cỡ.

3. Khách hàng chứng nhận

Với tâm huyết trong nghề nghiệp và chuyên môn cao, Mythuat24h luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi chứng nhận điều đó thông qua lượng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ liên tục tăng từ 2007 đến nay.

ĐĂNG KÝ NGAY

TRA CỨU LOGO MIỄN PHÍ

GỌI NGAY: 097-555-85I8