Bảng giá thiết kế Backdrop 2019

Backdrop có vai trò và mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh về sự kiện và chương trình, là một ấn phẩm marketing truyền thống đặt ở vị trí chính diện sân khấu hoặc trên bục sự kiện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện.. Thông tin trên backdrop giúp khách mời hiểu được chủ đề của sự kiện. Những thông tin được thể hiện trên Backdrop bao gồm tên sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ, thời gian, địa điểm của sự kiện và những thông điệp, hình ảnh truyền tải nội dung của sự kiện.

Do đó, một backdrop được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Thiết kế và thi công backdrop chuyên nghiệp góp phần tạo dựng hình ảnh công ty và gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng cũng như nhân viên công ty được mời đến sự kiện.

Sau mỗi sự kiện là lúc khách mời, người tham dự chụp ảnh lưu niệm, backdrop đóng vai trò là phông nền truyền thông, tạo dấu ấn của sư kiện.

Những loại backdrop phổ biến nhất mà Mythuat24h cung cấp:

  • Backdrop được in bằng decal PP có bồi thêm gỗ hay fomec thường có ưu điểm là đẹp, mịn và giá thành cũng cao hơn so với những loại khác.
  • Backdrop in trên bạt Hiflex với khung gỗ hay sắt thì ưu điểm là dễ thi công và giá rẻ hơn so với in decal.
  • Những loại dùng màn led, màn chiếu, chất liệu bằng mica, kính, hoa, vải, giấy . . . cũng rất phổ biến.

Với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế in ấn backdrop, lắp đặt cho khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, tập đoàn lớn, các hệ thống cửa hiệu có nhận diện thương hiệu, các cửa hàng nhỏ lẻ. Liên hệ ngay với Mythuat24h khi bạn có nhu cầu. Khi hợp tác với Mythuat24h thì chúng tôi sẽ đem lại những hiệu quả tương xứng cho khoản chi phí marketing này.

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

09.3339.OOO8