Với nhiều mẫu mã lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm…chắc chắn cuốn lịch tết của quý khách sẽ độc đáo và làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường để làm quà tặng cho khách hàng là một giải pháp quảng cáo tối ưu. Cuốn lịch được khách hàng sử dụng cả năm và đặt tại những vị trí dễ nhìn trên bàn làm việc.

qua-tang-lich-doc-quyen

Chính vì vậy nó cần được thiết kế một cách hài hòa, chuyên nghiệp, tạo cảm giác gần gũi với khách hàng đồng thời thể hiện được nét văn hóa riêng cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp từ khách hàng tới hình ảnh doanh nghiệp.

Với dịch vụ Thiết kế lịch tết chuyên nghiệp của MYTHUAT24H, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế lịch của Mỹ Thuật 24H

– Mỹ Thuật 24H có đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự án thiết kế lịch tết làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

– Mỹ Thuật 24H cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế lịch độc quyền từ việc chụp hình sản phẩm, thiết kế hình ảnh, biên tập nội dung bao bì, in ấn lịch thành phẩm.

thiet-ke-lich-tet

VỚI GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ LỊCH, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ

– Mẫu thiết kế lịch chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

– Thiết kế lịch thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết và thống nhất với thương hiệu tổng thể.

TỪ NĂM 2018, MYTHUAT24H SẼ HỖ TRỢ 50% CHI PHÍ THIẾT KẾ LỊCH KHI KHÁCH HÀNG IN LỊCH TẠI HỆ THỐNG IN NHANH VIETPRINT. ĐẶC BIỆT, CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ XIN GIẤY PHÉP XUẤT BẢN LỊCH CHO QUÝ KHÁCH. CẤP GIẤY PHÉP TRONG 24H.

Open this in UX Builder to add and edit content