Mythuat24h  luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp nhất nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh của khách hàng. Nhắm nâng cao giá trị cho hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu lên một tầm cao mới. Mythuat24h nhận thiết kế các ấn phẩm văn phòng như: Name Card, tiêu đề thư, phong bì

Thiết kế Name Card, danh thiếp

Name sản phẩm in có kích thước tiêu chuẩn 9×5,5cm, dùng nhiều chất liệu giấy khác nhau để thể hiện nhưng thông thường có độ dày dao động từ 250 đến 300gsm. Danh thiếp được sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn, đặc biệt là để trao đổi, lưu giữ các số điện thoại, địa chỉ giao dịch cá nhân, do đặc thù có kích thước nhỏ nên nười dùng có thẻ để trong ví và rất thuận tiện trong việc lưu giữ. Danh thiếp là sản phẩm phổ thông nhất của bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu giới thiệu , chỉ dẫn về bản thân.

Với dịch vụ thiết kế Name Card  chuyên nghiệp của MYTHUAT24H, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được.

Open this in UX Builder to add and edit content