Thiết kế brochure khách sạn, resort sang trọng và đẳng cấp

Ngay cả một khách sạn năm sao có thể không chuyển tải hết các chất lượng và dịch vụ của mình thông qua các phương tiện truyền thông, đặc biệt là các tài liệu quảng cáo như brochure. Tìm ra những khách sạn đã thành công trong việc thể hiện sự thanh lịch của họ thông qua brochure, catalogue, và các tài liệu truyền thông.

Thiết kế brochure khách sạn, resort sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế brochure khách sạn, resort  phải nhấn mạnh được những cái nhất của khách sạn như: Khách sạn có góc nhìn từ phòng ngủ đẹp nhất, Khách sạn/Resort có Spa đẹp nhất , Khách sạn/ Resort có bể bơi đẹp nhất, Khách sạn/ Resort có bar và nhà hàng đẹp nhất, Khách sạn có sảnh đẹp nhất, Khách sạn có phòng Ballroom rộng nhất.

Mythuat24h xin được giới thiệu một số ý tưởng cho Thiết kế brochure khách sạn của bạn. Trong trường hợp công ty bạn chưa có sẵn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hãy để Mythuat24h giúp bạn thực hiện bộ thiết kế catalogue chuyên nghiệp cho bạn.

hotel-brochure-kdesign-09

hotel-brochure-design-06

Quy cách thiết kế brochure khách sạn

Kích thước giấy in

– Kích thước phổ thông: 19 x 26cm, 21 x 29.7cm (A4) , 29.7 x 42cm (A3)

– A4 (210 x 297mm)

– A5 (148 x 210mm)

– 100 x 210mm (A4 gấp làm 3)

– 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

In ấn brochure khách sạn

Brochure trên thị trường hiện nay được in trên máy in offset mới, hiện đại. Brochure cũng có thể được in catalog bằng máy in kỹ thuật số (máy in laze màu chất lượng cao) ứng với các đơn hàng số lượng ít hoặc cần in khẩn cấp. Hình thức in: In trên máy in Offset 4 màu hoặc 2 màu (tùy theo số màu của sản phẩm)

Gia công sau in

Gia công bề mặt: Một số sản phẩm tờ rơi được in tráng phủ varnish hoặc cán màng để bảo vệ bề mặt in khỏi bị lem màu, trầy xước, thấm nước… Ngoài ra việc gia công bề mặt còn tạo hiệu quả đặc biệt cho chất liệu. Gấp đôi hoặc gấp ba, cán phủ 1 hoặc 2 mặt

Thiết kế và in brochure khách sạn tại HCM

Để thiết kế brochure và in brochure đẹp tại HCM, vui lòng liên hệ Mythuat24h để được tư vấn và báo giá!

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

09.3339.OOO8