Thiết kế brochure spa, thẩm mỹ viện, salon beauty sang trọng

Thiết kế brochure thẩm mỹ viện – spa hầu hết phải thể hiện được tiêu chí muốn làm đẹp, tươi mát đồng thời thoát lên vẻ sang trọng, quý phái và  đầy đủ các dịch vụ, bảng giá, hình ảnh ấn tượng đến khách hàng, bộ brochure spa mang vẻ nữ tính, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Thiết kế brochure spa cần phải mềm mại, nhẹ nhàng với gam màu nổi bật nhưng tươi mát, hài hòa.

Yếu tố để có một thiết kế brochure thẩm mỹ viện sang trọng

Yếu tố hình ảnh: Đa số những mẫu brochure thẩm mỹ viện sử dụng những hình ảnh tượng trưng cho sắc đẹp. Có thể là hình ảnh người phụ nữ, hình hoa hồng, hình ảnh liên quan tới công việc chăm sóc sắc đẹp như kem dưỡng da, tắm trắng, hình ảnh lọ sơn móng tay….

Yếu tố màu sắc: Đa dạng, không có sự ràng buộc về màu sắc. Tùy thuộc vào sở thích người chủ sở hữu salon spa beauty. Có thể dùng màu tím tạo sự quyến rủ, màu hồng phong cách nhẹ nhàng, màu vàng cho sự ấm cúng thậm chí là màu đen để làm nổi bật cá tính mạnh mẽ của salon spa.

Yếu tố bố cục: Tùy thuộc vào số lượng hình ảnh và thông tin của mẫu brochure thẩm mỹ viện mà quyết định. Ví như mẫu thiết kế brochure thẩm mỹ viện có nhiều hình ảnh thì dể dàng bố trí. Ngược lại, ta cần thêm một số hoa văn để tạo sự thu hút cho khách hàng.

Yếu tố bản quyền: Một vấn đề khá nhạy cảm cho việc thiết kế brochure thẩm mỹ viện này là yếu tố bản quyền, trong lĩnh vực này hình ảnh rất khó kiếm. Thường phải tự chụp, nếu không thì download hình ảnh trên mạng. Tuy nhiên nếu chất lượng hình ảnh không tốt sẽ ảnh hưởng tới việc in  brochure. Mẫu in catalog có thể bị răng cưa, màu không đẹp. Để vấn đề in brochure thẩm mỹ viện đẹp, chúng ta cần phải lựa chọn hoặc chụp những hình ảnh liên quan rõ nét.

Để cung cấp cho bạn một tiêu chuẩn so sánh, đánh giá các mẫu thiết kế brochure của tiệm spa, chăm sóc sức khỏe là làm thế nào có hiệu quả, đây là những mẫu thiết kế brochure, thiết kế catalog trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe rất đẹp và các mẫu thiết kế này sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

spa-brochure-design-25a

pink-colour-spa-brochure-template-4

sample-spa-brochure-template-1

brochure-spa-banner

Thiết kế và in brochure khách sạn tại HCM

Để thiết kế brochure và in brochure đẹp tại HCM, vui lòng liên hệ Mythuat24h để được tư vấn và báo giá!

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

09.3339.OOO8