Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Là công ty cung cấp sản phẩm bạn luôn muốn đưa sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của mình tới với khách hàng càng nhanh càng tốt. Catalogue là giải pháp tốt và thực sự hoàn hảo cho vấn đề đó. Thiết kế Catalogue đẹp, bắt mắt sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng

Thiet ke catalogue thuong hieu My pham han Quoc Ohui
Thiet ke catalogue thuong hieu My pham han Quoc Ohui

Thiet ke Catalogue Cao Dang Nghe Ky Thuat Cong Nghe HCM

Mục đích của việc Thiết kế catalogue sản phẩm

Một mẫu thiết kế catalogue không thể thiếu các hình ảnh minh họa, mà còn phải nhấn mạnh các thông điệp quan trọng mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Nguyên tắc không thể thiếu khi thiết kế catalog

1. Đặt câu thông điệp tại trang bìa đầu tiên
Có rất nhiều người không nhận ra được tầm quan trọng của câu thông điệp, cứ 10 người thì có đến 9 người làm không đúng.

2. Chọn hình ảnh minh họa được ý cần thiết
Một bức ảnh đẹp, ấn tượng sẽ miêu tả hình ảnh công ty bạn tốt hơn là dùng từ ngữ.

3. Luôn luôn ghi chú cho hình ảnh
Sau trang bìa đầu tiên, các trang có mục ghi chú được khách hàng đọc nhiều nhất.  Bạn hãy cố gắng ghi ra những lời miêu tả hấp dẫn với khách hàng.

4. Tạo bố cục rõ ràng sẽ làm nổi bật những ý quan trọng
Khi thiết kế bạn nên bỏ bớt những chi tiết phức tạp, rườm rà. Bạn nên tập trung vào cái bạn có như; phục vụ, khuyến mãi, tư vấn, địa chỉ, dùng thử, hậu mãi…

5. Nên dùng hình ảnh chụp thật thay vì hình vẽ minh họa
Ảnh chụp sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy sản phẩm  thực và sống động.

6. Làm cho catalogue của bạn được giữ lại lâu hơn
Catalog của bạn được lưu giữ lâu bao nhiêu thì càng tốt cho việc bán hàng lâu dài. Chất liệu in ấn và thiết kế hấp dẫn,  thông tin hay giúp cho catalog của bạn được khách hàng lưu giữ lâu hơn.

7. Mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm
Để có được cuốn catalog chuyên nghiệp, bán được nhiều hàng hơn, hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Bạn nên chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như Mythuat24h.

Mỹ Thuật 24H là công ty chung cấp Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp quý khách hàng chuẩn bị nội dung, chụp hình ảnh cho sản phẩm của mình. Chúng tôi đã thiết kế cho hàng trăm khách hàng trong gần 10 năm qua.

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

09.3339.OOO8