Thiết kế catalogue Mỹ Phẩm

Các hãng mỹ phẩm lớn thường sử dụng các mẫu catalog để duy trì và phát triển thương hiệu của họ. Mỗi năm họ cho ra khá nhiều kỳ catalogue. Mỗi kỳ như vậy, khách hàng lại được nghe kể những câu chuyện mới – theo một cách rất thu hút.

Cũng vì đó, mà phái đẹp luôn ngóng chờ từng ngày xuất hành kỳ catalogue mới của họ. Vậy bí quyết của họ là gì? Sản phẩm mới luôn họ ưu ái đặt ở ngay trang bìa hoặc những trang đầu tiên. Cách thiết kế catalogue này kèm theo nhiều chiêu thức khuyến mãi tạo được hiệu ứng rất tốt đối với khách hàng.

Thiết kế và in ấn catalogue mỹ phẩm

Còn biểu tượng nào tuyệt vời hơn cho sự tinh khiết, thuần túy của mỹ phẩm ngoài màu trắng đây? Đó chính là lý do mà các nhà thiết kế thường chọn màu trắng để làm màu nền cho mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm của mình. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp khác, nhằm tăng tính mê hoặc và quyến rũ cho sản phẩm, các cung bậc màu đỏ và đencũng được tận dụng khá khéo léo.

Thiet ke catalogue thuong hieu My pham han Quoc Ohui Thiet ke catalogue thuong hieu My pham han Quoc Ohui 4

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

Leave a Reply

09.3339.OOO8