Thiết kế standee

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, trong đó, quảng cáo bằng banner, áp phích, poster, băng rôn, Standee… là phương pháp được sử dụng rộng rãi bởi giá cả phù hợp, áp dụng ở mọi lúc mọi nơi tiện dụng và linh hoạt. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn còn có loại khác là standee chữ A

Nội dung của standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về sự kiện hay sản phẩm, dịch vụ. trong một thời gian nhất định ví dụ như ở hội chợ triển lãm, các sự kiện hội nghị, lễ hội..v…v

Công ty thiết kế standee chuyên nghiệp
Công ty thiết kế standee chuyên nghiệp

Thiết kế standee được nhiều nhà quảng cáo và sự kiện tin dùng bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Standee đã loại bỏ được chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kềnh, và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng và dễ di chuyển.

Về hình thức, standee khá gọn nhẹ, dễ dàng để di chuyển và tháo lắp, kích thước có thể thay đổi và linh hoạt trong nội dung cần quảng cáo. Quan trọng hơn hết là giá của standee rất hợp lý hay nói chung là rẻ so với các vật dụng hay ấn phẩm quảng cáo khác. Vì thế, thiết kế standee là một lựa chọn mà các nhà quảng cáo không thể bỏ qua trong các chương trình sự kiện hội nghị lớn hoặc các chương trình quảng cáo.

Hiệu quả mà Standee mang lại cho bạn

Standee giới thiệu đến người xem, người tham dự những nội dung chủ yếu mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng.

Standee được sử dụng ở những nơi đông người, kích thước standee khá là lớn, nó giúp người xem dễ dàng tiếp thu nội dung hơn poster nhờ vào kích thước lớn hơn.

Standee là công cụ giúp thúc đẩy quá trình PR & Marketing.

Standee giúp đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách trực quan nhất đến khách hàng.

Mythuat24h cung cấp dịch vụ thiết kế standee giá rẻ, chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực như

  • Thiết kế standee bất động sản
  • Thiết kế standee nhà đất
  • Thiết kế standee sản phẩm công nghệ
  • Thiết kế standee hội nghị
  • Thiết kế standee quảng cáo sản phẩm
  • Thiết kế standee du lịch
  • Thiết kế standee ô tô
  • Thiết kế standee máy tính
  • Thiết kế standee trà sữa

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và in ấn, vui lòng liên hệ:

Mythuat24h Office

09.3339.OOO8